Dịch Vụ PHÒNG KHÁM


dịch vụ truyền nước tiêm tại nhà

Phòng khám bác sĩ gia đình Ngọc Hà 223 Nguyễn Công Hòa, Lê Chân Hải Phòng cung cấp dịch vụ tiêm truyền tại nhà.

More ...

Dịch vụ đảm bảo y tế cho các đại hội, sự kiện lớn

Các đại hội và sự kiện lớn tập trung nhiều người lên có nhiều vấn đề liên quan đến y tế vì vậy đều cần có sự hỗ trợ của y tế.

More ...

Dịch vụ bác sĩ gia đình Hải Phòng

Từ xưa tới nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới dịch vụ bác sĩ đến nhà khám bệnh như là một nghĩa cử cao đẹp của người bác sĩ tận tâm với bệnh nhân giúp cho những bệnh nhân không có điều kiện tới phòng khám của bác sĩ cũng như tới bệnh viện. Phòng khám bác sĩ gia đình Hải Phòng mang cả tâm tình của mình vào dịch vụ với mong muốn sức khỏe người bệnh được chăm sóc tốt nhất.

More ...

Phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh hay gặp ở Nam giới sau 40 tuổi, bệnh dễ phát hiện qua siêu âm, đồng thời cũng gây ra nhiều khó khắn cho bệnh nhân trong quá trình sinh hoạt như bí tiểu tiện, viêm tiết liệu, tiểu đêm, tiểu nhiều lần và ung thư tiền liệt tuyến.

More ...

Đo đa ký giấc ngủ

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân bị rối loạn ngưng thở khi ngủ, và gặp ở nhiều bệnh khác nhau như: Ngáy to khi ngủ + Có cơn ngừng thở khi ngủ do người nhà người bệnh kể lại. + Ngủ phải thức giấc nhiều lần trong đêm. + Buồn ngủ ban ngày. + Đau đầu, mệt mỏi khi thức dậy vào buổi sáng 264 - Người bệnh COPD, hen phế quản, suy hô hấp mạn tính, biến chứng tâm phế mạn, nghi ngờ có giảm oxy máu khi ngủ, cơn ngừng thở hoặc thở yếu khi ngủ. - Người bệnh bị suy tim, tăng huyết áp, béo phì, viêm amidan mạn tính quá phát, bất thường hàm mặt.

More ...

Thở oxy dài hạn tại nhà cho bệnh nhân COPD

Thở oxy tại nhà giúp cho bệnh nhân giảm khó thở, giảm công hô hấp, giảm tình trạng tăng áp lực phổi và tỉ lệ tâm phế mãn

More ...

Cách Sơ cứu vết thương phần mềm

Trong sinh hoạt hàng ngày các chấn thương sinh hoạt rất dễ gây ra các chấn phần mềm. Phòng khám bác sĩ gia đình xin đưa ra một vài cách sơ cứu vết thương Thông thường.

More ...

Dịch vụ siêu âm điện tim tại nhà Hải Phòng

Nhiều bệnh nhân già, yếu không thể đi đến bệnh viện để siêu âm và khám tổng quát được và để giảm tải bệnh viện phòng khám bác sĩ gia đình có trang bị máy siêu âm sách tay đến tận nhà bệnh nhân siêu âm.

More ...

Dịch vụ tiêm truyền tại nhà Hải Phòng

Để thuận tiện cho bệnh nhân và giảm tải cho bệnh viện,phòng khám cung cấp dịch vụ y tế tiêm truyền tại nhà.

More ...

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện thay người nhà

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện thay người nhà

More ...

 < 1 2 3 > 
Hỗ trợ trực Tuyến - Online
back to top