Dich vụ bác sĩ gia đình tại Hải Phòng

Đã Xem: 1025

Dich vụ bác sĩ gia đình Hải Phòng

Phòng Khám bác sĩ gia đình Ngọc Hà với đội ngũ bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề giúp khám và chuẩn đoán chính xác bệnh ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già.

Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, luôn nhẹ nhàng trong chăm sóc bệnh nhân.

Chế độ chăm sóc liên tục một bác sĩ, một điều dưỡng và một bệnh nhân.

 

Thiết bị tiên tiến, đạt chuẩn

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám & chữa bệnh tại nhà của khách hàng, Phòng khám gia đình Ngọc Hà được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để bác sĩ và điều dưỡng mang đến nhà giúp chẩn đoán chính xác, nhanh chóng tình trạng bệnh của bạn, đặc biệt cho thuê máy thở tại nhà các dòng máy cao cấp như VeLa, Drager, Newfort HT 70... Cho thuê oxy y tế, máy tạo oxy, giường hồi sức, máy monitor theo dõi, bơm tiêm điện... đảm bảo các thiết bị hồi sức cấp cứu như tại khoa hồi sức của bệnh viện tại gia đình người bệnh. Máy siêu âm, điện tim, xét nghiệm tại nhà giúp các bác sĩ và gia đình có các đánh giá thêm về tình trạng của người bệnh để đưa ra các biện pháp chăm sóc và điều trị phù hợp nhất.

máy thở và các thiết bị chăm sóc bệnh nhân tại nhà

máy siêu âm tại nhà

máy thở cho thuê vela Hải Phòng

Dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp

Đến với Phòng khám gia đình Ngọc Hà, Chúng tôi cung cấp dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà của bạn khi có yêu cầu chỉ sau 30 phút. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ y tá điều dưỡng viên tận tình, chu đáo và tâm huyết..