Khám bệnh từ thiện ở trường khiếm thị Hải Phòng

Đã Xem: 828

Khám bệnh từ thiện ở trường khiếm thị Hải Phòng

Ngày 18 tháng 10 năm 2018 vừa qua phòng khám bác sĩ gia đình Ngọc Hà kết hợp với Caritas giáo phận Hải Phòng đã tổ chức khám bệnh tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các học sinh khiếm thị ở trường khiếm thị thành phố Hải Phòng.

Chương trình đã khám và phát thuốc cho 130 cháu tại trường khiếm thính với mục đích giúp cho các cháu tật nguyền tại đây được tiếp xúc với các dịch vụ y tế, góp phần cải thiện sức khỏe cho các cháu giúp các cháu vơi bớt các mất mát thiệt thòi trong cuộc sống. Trong chương trình khám bệnh các cháu được cân đo kiểm tra chiều cao, huyết áp, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tâm đồ, khám bệnh tổng quát, phát thuốc và quà cho các cháu. Những cử chỉ ân cần của đoàn từ thiện, của y bác sĩ của giáo viên làm cho các cháu rất vui.

Ngoài ra đoàn từ thiện chúng tôi còn cảm nhận được một không gian rộng dãi, sạch sẽ thoáng đãng, cơ sở vật chất khang trang, cùng với đó là thái độ rất ân cần chăm sóc bằng cái tâm của các giáo viên nơi đây.

Đoàn từ thiện chúng tôi mong muốn còn được nhiều lần tới nơi đây giúp cho các cháu nhiều hơn. Đồng thời cũng mong muốn rằng tất cả các y bác sĩ cũng như mỗi người chúng ta trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày hãy làm thật nhiều việc tốt dù chỉ là giúp một chút nhỏ cho bệnh nhân, cho khách hàng của mình nhận nhiều hơn sự mọng đợi.

Phòng khám xin trân trọng cám ơn cha Giám đốc Gioan B. Vũ Văn Kiện và các nhân viên văn phòng Caritas Hải Phòng, các bạn tình nguyện viên, Ban giám hiệu Trường nuôi dạy trẻ khiếm thị..