Giới thiệu PHÒNG KHÁM


Kính thưa Quý khách hàng!

Một địa chỉ khám chữa bệnh có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa, cơ sở vật chất đạt chuẩn, phương pháp điều trị chất lượng, chi phí hợp lý,… là những tiêu chí hàng đầu của một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và Phòng khám bác sĩ gia đình Ngọc Hà(Bác sĩ gia đình Hải Phòng) là một trong những cơ sở y tế hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

Phòng Khám Bác sĩ Gia đình Ngọc Hà(Bác sĩ Gia đình Hải Phòng) – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

Phòng khám Bác sĩ Gia đình Ngọc Hà(Bác sĩ gia đình Hải Phòng) toạ lạc tại số 223 Nguyễn Cộng Hoà, An Dương, Lê Chân, Hải Phòng là một trong những phòng khám tại thành phố Hải Phòng được Sở Y Tế cấp phép hoạt động có uy tín, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

giơi thiệu phòng khám bác sĩ gia đình hải phòng

Đây là một trong số ít phòng khám được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Minh chứng cho điều này là mỗi tháng Phòng Khám Bác sĩ gia đình Ngọc Hà đã tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân ở trong thành phố cũng như những vùng lân cận đến khám chữa bệnh, trong đó có hơn 97% bệnh nhân khi điều trị tại phòng khám đạt hiệu quả tốt, một số ít phần trăm còn lại là do bệnh nhân bỏ dỡ liệu trình giữa chừng hoặc không tuân thủ đầy đủ chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa nên không mang đến hiệu quả cao trong điều trị.

Đã Xem: 1919