Hoạt Động PHÒNG KHÁM


CÔNG THỨC THỜI GIAN THÀNH CÔNG

CÔNG THỨC THỜI GIAN THÀNH CÔNG 4 GIÂY - 2 PHÚT - 72 GIỜ - 21 NGÀY ÁP DỤNG BỘ CÔNG THỨC THỜI GIAN NÀY, NGƯỜI LƯỜI ĐẾN MẤY CŨNG THÀNH CÔNG!

More ...

SUY THẬN CẤP

Suy thận cấp xảy ra khi thận đột ngột mất khả năng lọc chất thải từ máu. Khi thận của bạn mất khả năng lọc, mức độ sản phẩm chuyển hoá có thể tích tụ lại, và gây mất cân bằng các thành phần trong máu. Suy thận cấp – cũng gọi là suy thận cấp tính hoặc tổn thương thận cấp tính- tiến triển nhanh, thường là ít hơn một vài ngày.Suy thận cấp hay gặp nhất ở những người đã nhập viện, đặc biệt ở những bệnh nhân ốm nặng mà đang điều trị hồi sức tích cực. Suy thận cấp thường nghiêm trọng và cần cấp cứu ngay. Tuy nhiên, suy thận có thể hồi phục. Nếu các tình trạng khác của bạn tốt, bạn có thể hồi phục bình thường hoặc chức năng thận trở về gần bình thường.

More ...

NGỘ ĐỘC RƯỢU

Ngộ độc rượu là tình trạng nặng- đôi khi dẫn đến tử vong- hậu quả của việc uống một số lượng lớn rượu trong thời gian ngắn. Uống rượu quá nhiều, quá nhanh có the ảnh hưởng đến hô hấp, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể , và có thể dẫn đến hôn mê van tử vong. Ngộ độ rượu cũng có thể xảy ra khi người trưởng thành hoặc trẻ em do vô tình hoặc cố ý uống sản phẩm có chứa cồn. Một người ngộ độc rượu cần sự giúp đỡ y tế ngay lập tức. Nếu bạn nghi ngờ ai đó ngộ độc rượu, gọi cấp cứu ngay lập tức.

More ...

NHỒI MÁU CƠ TIM

Nhồi máu cơ tim xảy ra khi dòng máu đến tim bị tắc nghẽn. Vị trí tắc thường có thành phần chủ yếu la chất béo, cholesterol và các chất khác, tao thành mảng xơ vữa ở động mạch nuôi dưỡng cho tim ( động mạch vanhf). Đôi khi, mảng xơ vữa có thể vỡ và hình thanh huyết khối lảm cản trở dòng máu. Dòng máu tắc nghẽn có thể phá hủy một phần cơ tim. Nhồi máu cơ tim, có thể nghiêm trọng, nhưng điều trị đã được cải thiện đáng kể trong những năm vừa qua. Bạn nên gọi cấp cứu hoặc 911 nếu bạn nghĩ bạn có thể bị nhồi máu cơ tim.

More ...

THIẾU MÁU

TỔNG QUAN Thiếu máu là tình trạng trong đó thiếu các tế bào hồng cầu khỏe mạnh để vận chuyển đủ oxy đến mô cơ thể. Thiếu máu làm cho bạn mệt mỏi và yếu. Có một số dạng thiếu máu, mỗi loại có một nguyên nhân khác nhau. Thiếu máu có thể tạm thời hoặc kéo dài, và có thể từ nhẹ đến nặng. Bạn nên đi khám nếu bạn nghi ngờ thiếu máu. Điều trị thiếu máu có thể từ bổ sung chất dinh dưỡng. Bạn có thể dự phòng thiếu máu bằng cách thay đổi chế độ ăn.

More ...

Bệnh chảy máu cam

Chảy máu cam là bệnh thường gặp từ người già đến trẻ nhỏ bệnh có thể rất đơn giản nhưng đôi khi cũng là dấu hiệu cho thấy một bệnh khác tiềm ẩn nguy hiểm.

More ...

Cho thuê máy thở

Hiện nay có nhiều gia đình có bệnh nhân nhược cơ không tự thở được hoặc mắc các bệnh lý khác như bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tai biến mạch não, béo phì gây ngủ gáy cần đến máy thở và máy trợ thở. Phòng khám chúng tôi cung cấp các loại máy thở cao cấp cho bệnh nhân.

More ...

Từ thiện ngày 18 tháng 1 năm 2019

Đến thăm hỏi và p`hát thuốc miễn phí cho các cháu tại nhà tình thương Hương La – Bắc Ninh và đồng bào dân tộc thiểu số ở Hoành Bồ Quảng Ninh

More ...

Khám bệnh từ thiện ở trường khiếm thị Hải Phòng

Khám bệnh từ thiện ở trường khiếm thị Hải Phòng phòng khám bác sĩ gia đình Ngọc Hà luôn đi tiên phong trong hoạt động khám bệnh nhân đạo, đây là một hoạt động thường liên của phòng khám.

More ...

Khám bệnh miễn phí

Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người và tăng cường các hoạt động từ thiện phòng khám chúng tôi tổ chức khám miễn phí vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 7h - 11h.

More ...

 1 2 3 >  Last ›
Hỗ trợ trực Tuyến - Online
back to top