Dịch Vụ PHÒNG KHÁM


Dịch vụ truyền nước tại nhà

Dịch vụ truyền nước tại nhà, dịch vụ tiện ích cho bệnh nhân, giúp giảm tải cho các cơ sở y tế.

More ...

Quản lý chăm sóc và điều trị bệnh nhân covid tại nhà Hải Phòng

Quản lý chăm sóc và điều trị bệnh nhân covid tại nhà Hải Phòng, phòng khám bác sĩ gia đình Hải Phòng quản lý chăm sóc và điều trị bệnh nhân nhiễm covid tại nhà cho các bệnh nhân không triệu chứng và nhẹ tại nhà

More ...

Lấy mẫu xét nghiệm covitd tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm covitd tại nhà

More ...

CHẢY MÁU TIÊU HÓA

Chảy máu tiêu hóa là một triệu chứng của bệnh của ống tiêu hóa. Máu thường xuất hiện ở trong phân hoặc nôn mửa nhưng thường không nhìn thấy, mặc dù đôi khi nó có thể làm cho phân có màu đen hoặc màu cà phê. Mức độ chảy máu có thể từ nhẹ đến nặng và có thể đe dọa đến tính mạng. Dựa vào kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh, khi cần thiết, có thể xác định được nguyên nhân của chảy máu. Biện pháp điều trị phụ thuộc vào nguồn chảy máu.

More ...

Đột quỵ

Đột quỵ xảy ra khi dòng máu nuôi não bị giảm hoặc gián đoạn, làm cho não không nhận đủ oxy và các chất dinh dưỡng. Tế bào não bắt đều chết chỉ trong một vài phút. Đột quỵ não là một cấp cứu trong y khoa, và điều trị sớm là cần thiết. Cấp cứu sớm có thể làm giả tổn thương não và các biến chứng khác. Điều trị tích cực có thể làm giảm tỉ lệ liệt do nguyên nhân đột quỵ.

More ...

Phòng khám bác sĩ gia đình Ngọc Hà

cho thuê máy thở tại nhà, chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, khám bệnh tại nhà Hải Phòng, lấy máu xét nhiệm tại nhà, cho thuê xe cứu thương

More ...

Dich vụ bác sĩ gia đình tại Hải Phòng

Phòng khám bác sĩ gia đình Ngọc Hà có đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị hiện đại

More ...

XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN BỆNH CÚM

Có 3 chủng virus cúm (A, B và C); tại Việt Nam các virus gây bệnh cúm thường gặp là cúm A và cúm B. Bệnh cúm thường bị nhầm với cảm lạnh thông thường nhưng các triệu chứng của bệnh này thường nghiêm trọng hơn.

More ...

Bảng giá xét nghiệm tại nhà

Phòng khám bác sĩ gia đình xin cung cấp bảng giá xét nghiệm tại nhà để mọi người cùng tham khảo.

More ...

Doctor family clinic Hai phong

Doctor family clinic Hai Phong is 223 Nguyen Cong Hoa, Le Chan, Hai Phong.

More ...

 1 2 3 > 
Hỗ trợ trực Tuyến - Online
back to top